Kính Chào Quý Khách Hàng !

Công ty CP Đức Tường với nhiều năm là nhà phân phối dây cáp điện cadivi của Công ty Dây cáp điện Việt Nam Cadivi. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các loại dây điện cadivi tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh khu vực.

ĐẠI LÝ CẤP 1 DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI

– Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng )

– Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)

– Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)

– Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên không)

– Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )

– Dây điện  Cadivi trung thế

– Dây cáp điện Cadivi cao thế.

Đức Tường  được sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Đức Tường  đã chọn  thương hiệu dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Bình Thuận, Nha Trang, Bình Định, Quãng Ngãi, Đà Nẵng).

Bằng uy tin, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Công nghiệp nhẹ, Điện và thiết bị điện, tự động hóa.

Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.

Là đại lý cấp 1 Dây Cáp Điện CADIVI chúng tôi xin cam kết

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng hoặc gửi vào Email để nhận được báo giá tốt nhất !

 

CÔNG TY CP ĐỨC TƯỜNG – CN MIỀN ĐÔNG

Chuyên Cung Cấp – Phân Phối  Dây Cáp Điện Cadivi . Là Đại Lý Cấp 1 Các Hãng Điện như Panasonic, LS, Sino-Vanlock, SP, Elink, Paragon…

Số điện thoại: 0906 306 872 – 0976 360 406

Email: vuongksd@gmail.com

Địa chỉ: 192 Lê Hồng Phong, p.Phú Lợi, tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương